Beagles Unlimited Forums banner
1 - 2 of 2 Posts

· Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Thưa chưng sỹ!. Vợ chồng tôi hôn phối cũng đã lâu, thỉnh thoảng chúng tôi với quan hệ qua đường miêng. Dạo mới đây sau khi quan hệ xong tôi phát hiện mặt mình xuất hiện những mụn đỏ và lở loét. Tôi nghi mình đã mắc dòng bệnh xã hội nào ấy. Xin chưng sỹ tư vấn giúp tôi.
đó là câu hỏi của một bạn gửi tới phòng khám đa khoa 575 chúng tôi :

nói đến những bệnh lây nhiễm qua tình dục (STDs) là đa số tất cả người hình dung các bệnh sẽ xuất hiện ở "vùng kín". ngoại giả, các bệnh này ko chỉ hiện diện ở "vùng kín" mà còn sở hữu thể xuất hiện ở những nơi khác trên thân thể, bao gồm cả trên mặt.

không ít người chủ quan nghĩ rằng, "yêu" đường miệng là 1 hình thức "yêu" hoàn toàn đáng tin cậy, không tính việc giúp tránh có thai, "yêu" đường miệng còn ko có nguy cơ lây lan những bệnh tình dục cũng như các vấn đề sức khỏe tình dục khác. Quan niệm này thực sự đã khiến cho rộng rãi người vui mừng, nhưng thực tiễn thì virus HIV, HPV, lậu, chlamydia, giang mai và viêm gan (là những bệnh tình dục) đều có thể được truyền qua mồm. mang khoảng 20 chứng bệnh lây qua đường dục tình và cũng sở hữu từng đấy khả năng lây lan qua đường mồm. đặc thù, lúc trong miệng hoặc trên bộ phận sinh dục của 2 người sở hữu vết xước, vết thương hở... thì khả năng lây lan bệnh càng cao hơn.

co phai bi benh giang mai hay khong

Trong số các bệnh lây qua đường dục tình thì bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục và chlamydia là 3 bệnh mang phổ biến khả năng lây lan lên mặt nhất.

- Bệnh giang mai là một bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục do vi khuẩn Treponema pallidum gây nên. Bệnh giang mai với thể xuất hiện trên mặt sở hữu các dấu hiệu như lở loét nghiêm trọng ở môi và miệng, nổi những bướu lớn quanh co miệng, ổi mẩn đỏ trên khắp cơ thể, hậm chí là rụng tóc thất thường...

- Bệnh mụn rộp sinh dục do một chiếc virus herpes gây ra. loại virus này với khả năng lây nhiễm mạnh và sống trong thân thể người bị nhiễm suốt đời. giả dụ một người bị mụn rộp sinh dục lan trên mặt thì những biểu lộ cũng giống như bị bệnh ở "vùng kín", thường là mụn nước trở nên chùm, tạo thành vết loét gây nóng, bỏng, rát, nhói...

- Bệnh nhiễm trùng chlamydia là bệnh do 1 mẫu vi sinh vật trung gian giữa vi khuẩn và virus gây ra. biểu đạt của bệnh chlamydia thường xuất hiện ở mắt, gọi là triệu chứng “mắt hồng” hoặc viêm kết mạc và mang khả năng gây mù.

Trên đây là các giới thiệu cơ bản của những chuyên gia phòng khám đa khoa 575. giả dụ bạn vẫn còn các thắc mắc với thể nhận tham vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hoặc có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại: 0862 893 555 để được tham vấn MIỄN phí.
 
1 - 2 of 2 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top